Đóng

Chia sẻ của giám đốc

Tôi rất vinh hạnh được đại diện cho toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÚ SỸ xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới toàn thể bạn bè, đồng nghiệp và Quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác, giúp đỡ cho sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua .

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÚ SỸ là một trong những công ty có uy tín trên thị trường về việc cung cấp lắp đặt thiết bị và triển khai hạ tầng Viễn Thông, Cơ Điện tại Việt Nam. Uy tín của chúng tôi thể hiện qua sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng lớn, đặc biệt là các khách hàng trong ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và các khách hàng nước ngoài nơi đòi hỏi kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ cao nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

I. VIỄN THÔNG

1. Thi công xây lắp, ngầm hóa hệ thống viễn thông

2. Tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công hạ tầng viễn thông

3. Tư vấn, thiết kế, đầu tư, cho thuê hệ thống phát sóng di động IBS, BTS, hạ tầng viễn thông điện thoại, internet, truyền hình

4. Cung cấp phụ kiện, vật tư, thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành viễn thông

II. CƠ ĐIỆN

1. Thiết kế, thi công hệ thống điện

2. Dịch vụ cơ điện cho các công trình điện công nghiệp và thương mại

3. Cung cấp thiết bị, máy móc, vật liệu điện

III. CẤP THOÁT NƯỚC

1. Thiết kế, thi công hệ thống cấp thoát nước

2. Thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải

IV. CÁC LĨNH VỰC KHÁC

1. Thiết kế, thi công hệ thống Camera, mạng vi tính, truyền hình, hệ thống nghe nhìn và ánh sáng, tổng đài điện thoại,…

2. Hệ thống báo cháy và chữa cháy

3. Hệ thống điều hòa không khí và thông gió

Được thành lập từ năm 2008 với đội ngũ nhân viên đã từng có thâm niên làm việc đến nay chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ với chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, được khách hàng, đối tác và thị trường đánh giá cao. Với tiêu chí kinh doanh: “Sự hài lòng của đối tác và khách hàng là thước đo của phát triển thương hiệu ”, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong từng dự án chúng tôi tham gia. Rất hân hạnh đựợc tiếp đón và phục vụ quý vị.

Trân trọng cảm ơn.

Giám Đốc

LƯU VĂN SUM